Việt Parking – Phần mềm giữ xe cho cơ quan trường học bệnh viện công ty

Phần mềm giữ xe Viet Parkingphù hợp cho các bãi xe có số lượng xe ít (vài trăm) và có yêu cầu đơn giản. Viet Parking phù hợp với các bãi xe của cơ quan, trường học, bệnh viện quy mô 2 làn xe (1 làn vào 1 làn ra).

Việc cài đặt, kết nối rất đơn giản, sử dụng các loại camera phổ biến như Hik Vision, Vantech, Vivotek, Dahua, KB vision, Ezviz,… Sử dụng máy tính cấu hình thông thường, không cần quá mạnh.

Viet Parking phù hợp với khách hàng tự lắp đặt, triển khai được các bãi xe vừa và nhỏ. Công ty chúng tôi không bán phần cứng, chỉ bán phần mềm, chúng tôi sẽ tư vấn các loại phần cứng cho khách hàng trước khi quyết định mua.

Ưu điểm của phần mềm giữ xe Viet Parking

1. Quản lý hiệu quả

Với Viet Parking, việc quản lý thông tin xe và lượt ra vào trở nên dễ dàng vì dữ liệu hiển thị rõ ràng, dễ đọc, dễ tìm kiếm. Bạn có thể ghi nhận thông tin xe, số lần vào ra, thời gian sử dụng, và các thông tin liên quan chỉ với vài cú click chuột.

2. Đơn giản và tiện lợi

Phần mềm được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. Không cần kiến thức chuyên sâu về công nghệ, bạn có thể tự triển khai và vận hành một cách mượt mà. Bạn có thể tự triển khai lắp đặt mà không cần đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp.

3. Tương thích với các phần cứng phổ biến

Viet Parking kết nối tốt với các loại camera phổ biến trên thị trường, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt. Có thể sử dụng máy tính cấu hình trung bình, vừa phải để sử dụng để tiết kiệm ngân sách.

4. Giá rẻ và phù hợp

Viet Parking là sự lựa chọn phù hợp với các bãi xe nhỏ dưới 500 xe. Với mức giá hợp lý, tái sử dụng phần cứng,… Viet Parking là sự đầu tư thông minh cho việc quản lý bãi xe của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giữ xe đáng tin cậy, tiện lợi và phù hợp với nhu cầu của mình, hãy chọn Viet Parking – sự lựa chọn thông minh dành cho bãi xe của bạn!

Các chức năng chính của Viet Parking:

 • Đọc các loại camera IP thông dụng với độ trễ thấp
 • Quản lý thẻ: nạp thẻ, khóa thẻ, reset thẻ
 • Quản lý danh sách biển số: xe nội bộ hoặc vãng lai
 • Quản lý lượt ra vào: số lượt xe, trạng thái (trong bãi/đã về), tổng số xe, số lượng xe trong bãi.
 • Mở cửa tự động đối với xe nội bộ
 • Nhận diện biển số xe máy & xe hơi

Đặc biệt

 • Sửa tên tên phần mềm theo yêu cầu (miễn phí)
 • Chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu (có phí)
 • Chỉnh sửa quy trình nghiệp vụ (có phí)

Quy trình nghiệp vụ giữ xe

Phần mềm có 2 chế độ chính: tự động và thủ công

Chế độ tự động

 • Phần mềm đọc liên tục camera, nếu là xe nội bộ sẽ ghi nhận thông tin, hình ảnh và mở cổng bằng cách điều khiển relay
 • Nếu là xe lạ thì bảo vệ sẽ quẹt thẻ cho xe vào, khách sẽ giữ thẻ này
 • Tương tự, khi xe ra nếu là xe nội bộ thì tự động mở cổng và ghi nhận thông tin
 • Đối với xe vãng lai thì khách đưa thẻ cho bảo vệ, khi bảo vệ quẹt thẻ thì phần mềm hiển thị thông tin lúc vào để đối chiếu. Nếu đúng thì ghi nhận thông tin và mở cổng, nếu sai thì giữ lại và thực hiện theo quy định.

Chế độ thủ công

 • Xe dừng lại đúng vị trí (có thể kẻ vạch hoặc gờ giảm tốc) thì bảo vệ quẹt thẻ cho xe vào. Phần mềm sẽ ghi nhận thông tin
 • Khi xe ra khách đưa thẻ cho bảo vệ, bảo vệ quẹt thẻ thì phần mềm hiển thị thông tin lúc vào để đối chiếu. Nếu đúng thì ghi nhận thông tin và mở cổng, nếu sai thì giữ lại và thực hiện theo quy định.

Giao diện phần mềm

 1. Phần mềm có 2 làn xe vào – ra, mỗi làn xe có 2 camera chụp phía trước và sau xe
 2. Mỗi làn xe có progress bar đọc biển số liên tục (chế độ tự động)

Hướng dẫn sử dụng

 1. Quý khách nên chọn các loại camera lấy được stream link (hầu hết camera phổ thông đều lấy được, trừ 1 số dòng đặc biệt).
 2. Lắp đặt camera càng trực diện càng tốt, trong trường hợp không lắp được trực diện vui lòng test chức năng đọc biển số trước khi mua. Chúng tôi cung cấp chương trình demo cho quý khách thử nghiệm trước khi quyết định mua.
 3. Phần mềm đọc được các đầu đọc thẻ phổ biến, vui lòng liên hệ để được tư vấn
 4. Quý khách nên chọn thiết bị mạng có tốc độ Gigabit (1000Mbps), sử dụng cáp mạng Cat5E trở lên để hình ảnh truyền về từ camera được ổn định và ít trễ. Không nên sử dụng thiết bị mạng 100Mbps, không nên sử dụng các loại cáp rẻ tiền.
 5. Nên sử dụng hệ điều hành Windows 10 x64 vì ổn định và phổ biến nhất hiện nay. Không nên sử dụng các hệ điều hành cũ như Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10 32bit hoặc Windows 11 vì còn nhiều chức năng chưa ổn định.

Download slide giới thiệu & HDSD: Gioi_thieu_VietParking.pptx

Download

Quý khách vui lòng cài đặt C++ 2017 x64 để sử dụng

Download Viet Parking, lưu ý phần mềm không hoạt động khi chưa mua key: https://vietanpr.com/download/VietParking.zip

License key bán trọn đời cho 1 khách hàng tại 1 địa điểm. Nếu máy tính bị hư được cấp License key mới hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ

Website: https://vietparking.com
Hotline: 0939825125
Email: support@viscomsolution.com

Hãy để Viet Parking trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc quản lý bãi xe một cách hiệu quả và tiện lợi nhất!

Categories: